Quán ăn Dìn-ký có lối trang trí theo kiểu tàu, tiệc bup-phê gồm nhiều món ăn tàu lẫn món v.nam quen thuộc dể ăn nữa, tôi "vất vã" kiềm chế cơn háu ăn của mình để không uổng công khổ luyện ở Tao Đàn híc híc! Thức ăn tàu có nhiều món chiên quá là hấp dẫn tần ngần một lúc ngậm ngùi tôi đi vì nó quá đẫm dầu, dừng ở ngêu hấp xã tôi chơi 1 dĩa về mới thấy bạn mình cũng nghêu+ốc bươu, thêm cà ry gà ấn độ, tiếp một dĩa mối món một chút...
sau khi ăn no bọn tôi nói chuyện đời xưa chuyện đời nay,riêng tôi vừa nói vừa "lắc" cho thức ăn mau xuống để ăn thêm, bởi ăn nhiều hay ít cũng một giá tiền hà! và tôi cầm lòng không thể được khi thấy món bánh tầm "se bắp vế"quá hấp dẫn, loại bánh tầm se nầy ngon hơn bánh ép khuôn đó! trong nó giống như con đỉa nè, bởi vì được se(vo) bằng tay, lúc đầu se bằng tay khi nào mỏi tay thì người ta có thể se trên đùi được đó! (phải hong há?)hồi nhỏ tôi suy diễn như rứa! Vì vậy hồi nhỏ anh em nhà tôi đặt tên cho nó một cái tên môc mạc gần gủi mà dể hình dung là bánh tầm "se bắp vế"
giống hén!
tôi thêm một dĩa nưã nè!
người cầm 2 que kem là T.Trúc( chủ xị bửa tiệc nầy)
Ngư,Bích(hàng trên)Lý, Thảo, Nga
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét